วิธีการสั่งซื้อ
วิธีการสั่งซื้อ มี 4 ขั้นตอน


 
      ขั้นตอนที่ 1 การสั่งซื้อมี 4 วิธี


 
 สั่งซื้อทาง Shopping Cart สนใจสั่งซื้อสินค้าชิ้นไหนสามารถ คลิกที่รถเข็น Add to Cart สินค้าก็จะอยู่ในรถเข็นโดยอัตโนมัติ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆ เพิ่มให้กดปุ่ม "เลือกสินค้าเพิ่ม" เลือกสินค้าต่อได้เรื่อยๆ จนสั่งสินค้าครบแล้ว ให้กดปุ่ม "สั่งซื้อสินค้า" ระบบจะคิดเงินพร้อมค่าจัดส่งให้อัตโนมัติ

 
สั่งซื้อทาง Web Board โดยแจ้ง ชื่อ,รหัสสินค้า,จำนวน,รูปแบบการจัดส่ง(ลงทะเบียนหรือ EMS) พร้อมชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อ แล้วทางร้านจะแจ้งยอดกลับมาให้ค่ะ

 
สั่งซื้อทาง E-mail โดยแจ้งชื่อ,รหัสสินค้า,จำนวน,รูปแบบการจัดส่ง(ลงทะเบียนหรือ EMS) พร้อมชื่อ ที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อ แล้วทางร้านจะแจ้งยอดกลับมาให้ค่ะ

 
สั่งซื้อทาง โทรศัพท์ ที่เบอร์ 086-651-5924 

       ขั้นตอนที่ 2  การ Confirm สินค้าจากทางร้าน

      รอการติดต่อจากทางร้านก่อนนะคะ กรณีซื้อสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น เราจะคำนวณค่าจัดส่งแบบรวมชิ้นให้อีกทีค่ะ (ถ้า Check Out หน้าเว็บแล้วระบบคำนวณค่าส่งให้สูงมาก ไม่ต้องตกใจค่ะ ระบบมันคำนวณเป็นรายชิ้น รอแจ้งยอดค่าจัดส่งที่ทางร้านคำนวณให้ใหม่อีกทีนะคะ) แต้ถ้าซื้อสินค้าชิ้นเดียวก็ไม่ต้องรอ Confirm ข้ามขั้นตอนนี้ไปขั้นที่3ได้เลย


      ขั้นตอนที่ 3 การชำระเงิน
     กรุณาชำระเงินทันทีที่สั่งซื้อสินค้า เพราะสินค้าอาจมีแค่เพียงชิ้นเดียว เราจึงขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จ่ายเงินก่อน โดยวิธีการชำระเงินจ่ายผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร หรือ ATM สามารถเช็ครายละเอียดได้ที่เมนูวิธีการชำระเงิน


        ขั้นตอนที่ 4 แจ้งรายละเอียดเพื่อการจัดส่ง
      หลังจากชำระเงินแล้ว กรูณาแจ้งรายละเอียดเพื่อการจัดส่ง
รูปแบบการชำระเงิน, ยอดเงินที่ชำระ, ธนาคาร, วันและเวลาที่ชำระ, ชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า ,เบอร์โทรติดต่อ แล้วแจ้งกลับมาทางร้านตามช่องทางดังนี้

1. โพสที่ Web Board
2. แจ้งผ่านเมนู "แจ้งการชำระเงิน" ทางด้านบนของร้าน
3. แจ้งรายละเอียดทาง E-mail ที่ likeinthis@hotmail.com

 


          ถ้ามีคำถาม คลิกที่ "ติดต่อเรา" แล้วแจ้งรายละเอียดต่างๆ ทางเราจะรีบตอบกลับค่ะ